BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG

Bảo trì bảo dưỡng xe máy đà nẵng

Bảo dưỡng xe tay ga/xe số tại Đà Nẵng giai đoạn cần thiết cho hoạt động kiểm tra, bảo dưỡng của người dùng xe máy trên thị trường hiện nay, với vai trò làm căn cứ vững chắc cho mọi sự cân nhắc, lựa chọn của khách hàng, về một nơi bảo dưỡng tin cậy cũng như mọi vấn đề liên quan đến hoạt động bảo dưỡng xe máy trên thị trường.

Bảo dưỡng xe máy định kỳ giúp tăng độ bền, loại bỏ sớm nguy cơ gây hỏng hóc nghiêm trọng.

Nếu như bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp, là tiêu chí lựa chọn mà khách hàng đề ra thì việc cân nhắc, xem xét mọi tiêu chí quan trọng trên một bảng báo giá bảo dưỡng xe, là điều kiện tiên quyết đánh giá cho mức độ hiệu quả trong quá trình lựa chọn. Bởi đó không chỉ là thể hiện cho mức giá bảo dưỡng xe ga, mà còn là nơi làm căn cứ quan trọng cho mọi sự lựa chọn hiệu quả của khách hàng.

Xe máy thường xuất hiện một số hiện tượng như: Lọc gió bám bụi, kim phun dơ, bố thắng mòn, bố nồi dơ…..sau thời gian sử dụng sẽ khiến xe ngày một hao xăng, giảm công suất, tăng tốc kém, rung hú, tắt máy,… Nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết bộ phân liên quan, xuống máy, hư hao,…. tốn rất nhiều chi phí sửa chữa.


Bảo dưỡng xe giúp phát hiện và sửa chữa kịp thời những hư hỏng của xe, để xe luôn bền bỉ và tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa.
Quy trình dịch vụ bảo dưỡng xe tại DSOS 24/7

- Vệ sinh nồi xe 

- Vệ sinh kim phun xăng

- Kiểm tra, điện đèn, còi

- Kiểm tra hệ thống phanh trước, sau

- Kiểm tra vỏ xe trước sau

- Kiểm tra nước làm mát

- Kiểm tra lọc gió, bugi

- Kiểm tra phuộc trước, sau

- Kiểm tra bình ắc quy

- Xịt dung dịch RP7 : chân chống, tay thắng, công tắc...

Với những lựa chọn về hoạt động bảo trì, bảo dưỡng xe theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng, thì quy định về mức giá hay những khoảng chi phí nhất định, sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể, mà tất cả sẽ được trình bày thật chi tiết và rõ ràng trong những bảng báo giá bảo dưỡng xe nhất định.